Ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thôn Song Khê, xã Tam Hưng

07/11/2023 11:04

Dân vũ là môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng thú vị, qua việc thể hiện những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng. Không chỉ tạo cho người tham gia sự đam mê mới mà dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển toàn diện nên đã thu hút nhiều chị em phụ nữ tham gia tập luyện và sinh hoạt. CLB dân vũ thôn Song Khê được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em được giao lưu, luyện tập TDTT nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ hội viên phụ nữ… góp phần đẩy mạnh các hoạt động, phong trào, xây dựng tổ chức hội thêm vững mạnh.

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã Tam Hưng đã thông qua quyết định thành lập CLB  dân vũ thôn Song Khê và quy chế hoạt động của CLB.

Hình ảnh buổi Lễ ra mắt