XÃ TAM HƯNG ĐẠT GIẢI NHẤT CHUNG KHẢO HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH OAI

25/12/2023 11:12

Với mục đích nâng cao chất lượng, vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy nói chung, thi hành Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 nói riêng của tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện tại các phường. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho các tình nguyện viên công tác xã hội được giao lưu, học tập về những mô hình, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về Luật phòng, chống ma túy 2021.

Sau khi đã trải qua vòng sơ khảo xã Tam Hưng đại diện cho cụm thi đua số 2 bước vào vòng chung khảo. Bằng sự tự tin đội thi của xã Tam Hưng đã tham dự và biểu diễn một cách lôi cuốn. Chung cuộc, Ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất cho xã Tam Hưng.