GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI XÃ TAM HƯNG VÀ XÃ THANH THUỲ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2024); KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 VÀ 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN

28/04/2024 01:59

Trận đấu với mục đích hưởng ứng chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên, đồng thời duy trì giao lưu thể thao của hai địa phương nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCC của hai đơn vị và giao lưu gắn kết sự phối hợp của hai địa phương cùng phát triển.

Chiều ngày 26/4/2024, đội bóng cán bộ công chức hai xã Tam Hưng - Thanh Thuỳ có trận trình diễn đẹp mắt, ấn tượng trên sân bóng tại sân vận động thôn Hưng Giáo xã Tam Hưng.

Lãnh đạo hai xã Tam Hưng – xã Thanh Thuỳ tặng hoa cho hai đội

Về dự cổ vũ cho hai đội thi đấu có đồng chí Ngô Thị Nga, Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HDND xã Tam Hưng; Đồng chí Phạm Đình Phùng- Bí thư Đảng ủy xã Thanh Thuỳ; Đồng chí Nguyễn Đức Tuế - Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND xã Thanh Thuỳ. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội hai xã.

Tham dự và thi đấu còn có đồng chí Nguyễn Công Hiếu, Chủ tịch UBND xã Tam Hưng; đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Chủ tịch UBND xã Thanh Thuỳ là đội trưởng của hai đội.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả chung cuộc với tỷ số 3 - 3 là kết quả đẹp dành cho hai đội.

Trận bóng giao lưu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của cầu thủ, cổ động viên hai đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tinh thần đoàn kết của CBCC giữa hai địa phương.

Hình ảnh tại trận đấu:

Lãnh đạo hai xã Tam Hưng – xã Thanh Thuỳ tặng hoa nhà tài trợ Công Ty TNHH Thể Thao Bách Hiền